Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới khuý khách hàng 1 mô hình hệ thống thiết bị nhà bếp công nghiệp trọn gói, được thiết kế tối ưu để phục vụ từ 20 đến 50 người. Với sự kết hợp của các thiết bị hiện đại, vận hành hiệu quả, hệ thống này không chỉ đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn giúp nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí vận hành. Đây là giải pháp lý tưởng cho các nhà hàng nhỏ, quán ăn, bếp ăn công ty, tập thể và các cơ sở kinh doanh thực phẩm có quy mô vừa và nhỏ. Mang lại trải nghiệm bếp núc tiện nghi và chuyên nghiệp
Sơ đồ 3D danh sách thiết bị bếp phục vụ 20 – 50 người
Khu vực bếp nầu:
Danh sách các thiết bị:
- Tum hút mùi
- Tủ cơm điện 6 khay
- Bếp từ đơn 5000W phẳng + nồi inox 50L
- Bếp từ đơn 8000W mặt lõm + chảo lõm 50cm
- Bàn bếp inox và bàn đặt gia vị
- Bàn inox 2 cánh cửa lùa
Khu vực lưu trữ và sơ chế
Danh sách các thiết bị:
- Kệ inox 4 tầng
- Bàn sơ chế inox
- Chậu rửa đôi
- Tủ đông 4 cánh nữa đông nữa mát
Khu vực ra món
Danh sách các thiết bị:
- Bàn inox 2 cánh cửa lùa
- Quầy hâm nóng thức ăn 4 khay
- Tủ xấy bát đũa
Báo giá hệ thống thiết bị nhà bếp phục vụ 20 – 50 người
Việc đầu tư vào hệ thống thiết bị nhà bếp phục vụ 20 – 50 người là bước đi cần thiết cho các nhà hàng, quán ăn và cả các bếp trong ngành dịch vụ ăn uống khác. Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, quá trình nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Hãy lựa chọn những thiết bị phù hợp để đảm bảo sự thành công trong mỗi bữa tiệc hay bữa ăn hàng ngày.