NỒI INOX 3 ĐÁY BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP
Nồi inox 3 đáy – Nồi inox công nghiệp thiết kế chuyên dụng cho bếp từ công nghiệp. Bạn có thể tuỳ chọn dung tích nồi 20 lít, 30 lít, 50 lít, 70 lít và 100 lít. Cấu trúc linh hoạt của chiếc nồi inox này và lớp vỏ từ tính bên ngoài có nghĩa là nó có thể được sử dụng cho bếp từ cũng như nấu trên bếp gas và bếp điện tiêu chuẩn.
Chiếc nồi inox 3 đáy này rất lý tưởng để nấu một món súp trong ngày, hầm xương, luộc rau hoặc chế biến một nồi phở thơm ngon. Nhờ đáy rộng và thành cao, chiếc nồi đa năng này có thể nấu hầu hết mọi thứ bên trong.
Thông số kỹ thuật nồi inox 3 đáy
Nồi inox 3 đáy cao cấp này có các dung tích khác nhau. Vì vậy mà thông số kỹ thuật cũng khác nhau. Dưới đây là thông tin cung cấp cho bạn tham khảo
Nồi inox 3 đáy 20 lít
- Loại nồi cao cấp 3 đáy
- Kích thước: Rộng 30 x Cao 30cm
- Dung tích thực: 24 lít
- Thân dày >2,5mm
- Đáy 3 lớp, có 1 lớp bắt từ
- Chất liệu: Inox 304
Nồi inox 3 đáy 30 lít
- Loại nồi cao cấp 3 đáy
- Kích thước: Rộng 35 x Cao 35cm
- Dung tích thực: 32 lít
- Thân dày >2,5mm
- Đáy 3 lớp, có 1 lớp bắt từ
- Chất liệu: Inox 304
Nồi inox 3 đáy 50 lít
- Loại nồi cao cấp 3 đáy
- Kích thước: Rộng 40 x Cao 40cm
- Dung tích thực: 51 lít
- Thân dày >2,5mm
- Đáy 3 lớp, có 1 lớp bắt từ
- Chất liệu: Inox 304
Nồi inox 3 đáy 70 lít
- Loại nồi cao cấp 3 đáy
- Kích thước: Rộng 45 x Cao 45cm
- Dung tích thực: 73 lít
- Thân dày >2,5mm
- Đáy 3 lớp, có 1 lớp bắt từ
- Chất liệu: Inox 304
Nồi inox 3 đáy 100 lít
- Loại nồi cao cấp 3 đáy
- Kích thước: Rộng 50 x Cao 50cm
- Dung tích thực: 100 lít
- Thân dày >2,5mm
- Đáy 3 lớp, có 1 lớp bắt từ
- Chất liệu: Inox 304
Ưu điểm nổi bật của nồi inox 3 đáy công nghiệp
Inox 304 trung tính
Bên trong nồi là 1 lớp bằng inox 304 mịn không gỉ, không phản ứng giúp tăng cường tính trung tính của hương vị, nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng đến thành phần hóa học khi nấu với thực phẩm có tính axit, bảo toàn hương vị cho những sáng tạo ẩm thực đặc trưng của bạn.
Đáy 3 lớp dày dặn
Chiếc nồi inox này có thiết kế đáy 3 lớp cao cấp với lớp vỏ ngoài bằng inox không gỉ 430 mang lại độ bền vượt trội để chịu được điều kiện sử dụng khắc nghiệt hàng ngày trong các nhà hàng cao cấp và nhà bếp phục vụ ăn uống. Lõi nhôm của nó được mở rộng toàn bộ để đảm bảo phân phối nhiệt đồng đều, giúp loại bỏ nhược điểm của một số loại nồi làm nóng không đều.
Tay cầm vòng đinh tán 4 góc
Tay cầm bằng inox không gỉ được tán đinh để kết nối chắc chắn, an toàn và sử dụng lâu dài. Bạn có thể dễ dàng đặt một chiếc khăn lau hoặc găng tay lò nướng dưới tay cầm vòng lớn để tránh bị bỏng khi vận chuyển và nâng nồi ra khỏi bếp. Các tay cầm này được đặt ở vị trí thuận tiện ở một góc lý tưởng để tối ưu hóa không gian làm việc khi sử dụng đồng thời nhiều nồi trên 1 bếp.
Thân nồi dày dặn
Độ dày của nồi > 2,5mm, giúp giữ độ ẩm và nhiệt trong khi nấu, tối đa hóa hương vị và tránh bị méo móp khi va đập. Độ bền là rất cao, thời gian sử dụng có thể lên tới 10 – 20 năm.