Nồi inox Casserole thấp thiết kế đến từ Đức – kinh đô thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới. Sản phẩm có thân nồi 3 lớp Inox thực phẩm cao cấp STS 18/10, Sản phẩm hoàn toàn dùng được cho bếp từ, chuyên dùng cho nấu soup hoặc các món chiên và rán. Nồi thấp đặc trưng phù hợp cho việc xào hoặc chiên thực phẩm theo phong cách Châu Âu.
Nồi inox thấp công nghiệp cao cấp. Thông tin chi tiết.
Thông số kỹ thuật nồi inox Casserole thấp
- Nồi inox thấp kích thước: Ø36cm – 14cm. Dung tích 14L
- Nồi inox thấp kích thước: Ø45cm – 21cm. Dung tích 35L
- Nồi inox thấp kích thước: Ø50cm – 23cm. Dung tích 40L
Tổng quan về nồi inox Casserole thấp
- Được chế tạo bằng inox không gỉ bền bỉ, chịu được sự khắc nghiệt trong sử dụng hàng ngày
- Đáy nồi thiết kế 3 lớp dày 5mm
- Đáy ốp nhôm dày 2 mm giúp phân bổ nhiệt tối đa, ngăn ngừa các điểm nóng
- Chiều cao nông và bề mặt nấu rộng hoàn hảo để kho, nấu soup, chiên và rán
- Đinh tán trên tay cầm đảm bảo kết nối an toàn và di chuyển dễ dàng
- Thân inox dày dặn giúp giữ nhiệt và độ ẩm để tối đa hóa hương vị và ngăn ngừa sự cố tràn
Ưu điểm nổi bật của nồi inox Casserole thấp
Chất liệu bằng inox không gỉ bền
Chiếc nồi này được làm bằng inox không gỉ cỡ 18 với đáy được bọc 1 lớp nhôm chịu lực, do đó, nó đủ cứng để chịu được những điều kiện khắc nghiệt trong quá trình sử dụng hàng ngày và sẽ đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho nhà bếp công nghiệp của bạn. Với cấu trúc bền bỉ và hiệu suất vượt trội, nó có thể sử dụng trên các loại bếp gas, điện và bếp từ.
Nắp thiết kế kín, độ hoàn thiện cao
Chiếc nồi Casserole thấp này hoàn chỉnh với một nắp phẳng giúp giữ độ ẩm và nhiệt trong khi nấu, tối đa hóa hương vị và ngăn ngừa sự cố tràn. Với tay cầm tiện dụng và viền vừa vặn, nắp này bịt kín hoàn hảo để mang lại sự vừa vặn tuyệt vời.
Tăng phân phối nhiệt
Nhờ 1 lớp lõi nhôm dày 4 mm, nồi inox này giúp phân phối nhiệt nhanh và đều đến đáy và các thành của chảo để loại bỏ các điểm nóng không đồng đều.
Thiết kế tay cầm đinh tán
Nồi này có hai tay cầm dạng vòng bằng inox không gỉ giúp bạn dễ dàng nâng và di chuyển chiếc nồi này đi khắp nhà bếp. Ngoài ra, tay cầm của nó được tán đinh để tạo kết nối an toàn với thân nồi.
Giữ hương vị thực phẩm
Đáy nồi phân phối nhiệt đều, nhanh chóng và không dễ bị lõm, đổi màu hoặc chuyển hương vị. Lý tưởng để nấu chín thịt và rau củ, chiều cao nông và đường kính rộng của nồi chỉ cần một lượng nhỏ dầu ăn trong quá trình nấu. Nồi inox 3 đáy